รับสมัครนิสิตระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2550
วันที่ ๒๕/๐๓/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๑๖๘๔ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเปิดรับสมัครพระภิกษุสามเณร แม่ชี และคฤหัสถ์ทั่วไป ระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2550 ขายใบสมัคร  19 กุมภาพันธ์ ถึง 18 เมษายน 2550 รับสมัคร 1 มีนาคม -18 เมษายน 2550 เวลา 13.00-17.00 น. ติดต่อสอบถามที่ กองทะเบียนและวัดผล ชั้น 3 ห้อง 310 วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ โทร. 022218891  ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมดาวโหลดไฟล์แนบชื่อ mcu50.doc   ด้านล่างนี้

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : mcu50.doc
แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล