ผู้แทน มจร ประกอบพิธีครุฐานียบูชา
วันที่ ๑๙/๐๑/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๔๔๐๖ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๐ เวลา ๑๕.๐๐ น. ท่านผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริหาร (พระครูคัมภีร์ปัญญาวิกรม) พร้อมด้วยคณะผู้แทนมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เช่น ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ผู้อำนวยการกองกลาง รองผู้อำนวยการโรงเรียน พอ.มจร. หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทั่วไป กองกลาง ที่ปรึกษาอธิการบดีฝ่ายบริหาร พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ จำนวน ๑๖ รูป/คน ได้เดินทางไปประกอบพิธีเจริญพระพุทธมนต์และบริหารจิตเพื่อถวายเป็นครุฐานียบูชาแด่พระพรหมคุณาภรณ์ (ป.อ. ปยุตฺโต) ณ อุโบสถ วัดญาณเวศกวัน จังหวัดนครปฐม
          พร้อมกันนี้ มหาวิทยาลัยได้ถวายเครื่องสักการะเป็นการมุทิตาในโอกาสวันคล้ายวันเกิดของท่านด้วย โดยมีพระครูปลัดสุวัฒนพรหมคุณ (อินศร) เป็นผู้รับแทน

แหล่งข่าว : สำนักงานอธิการบดี

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://gallery.mcu.ac.th/view_album.php?set_albumName=album110