วัดญาณเวศก์ เปิดหอสมุดธรรมญาณเวศน์ธรรมสมุจย์
วันที่ ๒๗/๐๒/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๕๒๒๗ ครั้ง

วัดญาณเวศกวัน ตำบลบางกระทึก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เปิดให้ผู้สนใจศึกษาประวัติและผลงานของพระพรหมคุณาภรณ์ (ป.อ.ปยุตฺโต) ณ หอธรรมญาณเวศก์ธรรมสมุจย์ ที่วัดญาณเวศกวัน ติดกับสำนักงานพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม

หอธรรมญาณเวศก์ธรรมสมุจย์เป็นหอสมุดขนาดกระทัดรัดได้รวบรวมผลงานของพระพรหมคุณาภรณ์ (ป.อ.ปยุตฺโต) เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้สนใจศึกษาในระดับพื้นฐานและระดับการค้นคว้าวิจัย ประกอบด้วย งานเขียน และงานนิพนธ์กว่า ๓๐๐ เรื่อง ธรรมบรรยายที่เป็นแถบบันทึกเสียง แผ่นซีดี วีซีดี ประวัติและผลงาน พร้อมกับพระไตรปิฎกฉบับต่างๆ อรรถกถา ฎีกา และในรูปแบบอิเล็กทรอกนิกส์ เว็บไซต์ www.papayutto.org

นำเสนอข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://www.papayutto.org/