อธิการบดี รับการถวายสักการะจากเลขาธิการ สกอ
วันที่ ๐๑/๐๓/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๑๔๖๖ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๒๓ กุมภาพันธ์  พ.ศ. ๒๕๕๐ เวลา ๐๗.๓๐ น. พระธรรมโกศาจารย์ ศ.ดร. อธิการบดี มจร และเจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาส ได้รับการถวายสักการะจาก ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร  เลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ) ณ กุฎิสุริยา วัดประยุรวงศาวาส โดยได้ถวายภัตตาหารเช้าแด่พระสงฆ์ และได้สนทนาธรรมกับท่านอธิการบดีในหลายเรื่อง
            พร้อมกันนี้ ได้สนทนาเรื่องการพัฒนาการศึกษาระดับอุดมศึกษาของมหาวิทยาลัยสงฆ์ การบริหารจัดการความรู้ และปรึกษาแนวทางการเข้ามาช่วยเหลือและอุปถัมภ์การศึกษาของคณะสงฆ์ ภายใต้ความต้องการและความพร้อมของคณะสงฆ์

แหล่งข่าว : สำนักงานอธิการบดี