หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2550
วันที่ ๐๘/๐๕/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๒๔๖๒ ครั้ง

ประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านระดับปริญญาตรีปีการศึกษา 2550และท่านสามารถตรวจสอบความคืบหน้าการสอบได้จากระบบรับนิสิต เว็บไซต์กองทะเบียนและวัดผล โดยคลิกที่http://regweb.mcu.ac.th/registrar/home.asp
และเลือกเมนู   -จัดรับนิสิตใหม่ - กรอกรหัสผู้สมัคร - ค้นหา  ตามลำดับ
โดยสามารถดาวโหลดได้ที่แนบไฟล์ด้านล่างนี้ หรือไปดาวโหลดไฟล์ที่เมนู ดาวโหลด ชื่อ รายชื่อผู้สอบผ่านระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2550 ผู้ที่สอบผ่านการคัดเลือกตามประกาศนี้ ให้มารายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนิสิต และลงทะเบียนเรียน ในวันที่วันที่ 11 พฤษภาคม  2550 เวลา 13.00 - 17.00 น. ยกเว้นวันพระ และวันอาทิตย์  ณ กองทะเบียนและวัดผล วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพ  และปฐมนิเทศนิสิตใหม่ วันที่ 15 พฤษภาคม  2550 เวลา 13.00 น. ณ พระอุโบสถวัดมหาธาตุ ฯ

หมายเหตุ  ผู้ไม่มารายงานตัวตามวันเวลาดังกล่าว  ถือว่าสละสิทธิ์  ผู้ติดสำรองให้ติดต่อกองทะเบียนและวัดผล ด่วน

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : Nisit_50.xls
แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล