หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

มจร.วิทยาเขตขอนแก่นย้ายที่ทำการ
วันที่ ๒๓/๐๖/๒๐๐๗ เข้าชม : ๒๐๙๖๖ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ได้ย้ายที่ทำการเดิมจากวัดธาตุ (พระอารามหลวง) ถนนกลางเมือง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ไปที่ทำการแห่งใหม่ คือ เลขที่ ๑๐ หมู่ที่ ๑ บ้านโคกสี ถนนขอนแก่น-น้ำพอง ตำบลโคกสี อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น รหัสไปรษณีย์ ๔๐๐๐๐ โทร ๐-๔๓๒๔-๓๕๔๖, ๐-๔๓๒๘-๓๕๔๗ โทรสาร ๐-๔๓๒๘-๓๓๙๙

การย้ายครั้งนี้ ได้ย้ายสถานีวิทยุพระพุทธศาสนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตขอนแก่น ระบบ f.m. ๑๐๑.๗๕ MHz ไปด้วย โทรศัพท์สถานีวิทยุ ๐-๔๓๒๘-๓๐๓๑,๐-๔๓๒๘-๓๐๓๒

ทั้งนี้ ศูนย์บัณฑิตศึกษา วิทยาเขตขอนแก่นยังคงตั้งอยู่ที่วัดธาตุ โทร ๐-๔๓๒๒-๒๑๐๑ โทรสาร ๐-๔๓๓๒-๐๙๐๑

ค้นข่าวโดยพระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ