แจ้งกำหนดการเดินทางประชุมเชิงปฏิบัติการระบบทะเบียน
วันที่ ๐๓/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๑๖๒๗ ครั้ง

วันที่ 8 กันยายน พ.ศ. 2550   รถตู้ออกจาก มจร. วัดมหาธาตุ เวลา 07.00-9.00 น. เท่านั้น

วันที่ 9-10 กันยายน พ.ศ. 2550 รถตู้ออกจาก มจร. วัดมหาธาตุ เวลา 07.00-7.30 น. เท่านั้น

หมายเหตุ   ผู้ที่ไม่พัก มีรถตู้กลับจากมจร.วังน้อย ถึง มจร.วัดมหาธาตุ เวลา 17.30-18.00 น.

สถานที่พัก        อาคารอาคันตุกะ  92 ปี  มจร.วังน้อย

สถานที่ประชุม  อาคารมหาจุฬาบรรณาคาร มจร.วังน้อย

กำหนดการโดยละเอียดดาวโหลดเพิ่มเติมได้  ที่นี่

แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล