ประชุมสัมมนาเรื่องการวัดผลและประเมินผลอย่างมีประสิทธิภาพ
วันที่ ๐๓/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๙๔๗๕ ครั้ง

กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มีกำหนดการจะจัดงานประชุมสัมมนาวิชาการเชิงปฏิบัติการ เรื่อง "การวัดผล และประเมินการศึกษา" และฝึกอบรมการทำข้อสอบกลาง ระหว่างวันที่ ๗-๙ กันยายน ๒๕๕๐ ที่ศูนย์วิจัยจุฬาภรณ์ เขตหลักสี่ กรุงเทพฯ

วัตถุประสงค์
- เพื่อหาแนวทางวิธีการและพัฒนาประสิทธิภาพเกี่ยวกับการวัดผลและประเมินผลการศึกษาอย่างถูกต้องแม่นยำซึ่งเป็นกระบวนการสุดท้ายของการเรียนการสอน
- เพื่อให้ครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่ในมหาวิทยาลัยได้มีโอกาสพัฒนาตนเองตามนโยบายของมหาวิทยาลัย
- เพื่อให้ครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้มีความรู้ความเข้าใจและสามารถนำระบบการวัดผลและประเมินผลการศึกษามาใช้แก้ไขปัญหาด้านการเรียนการสอนให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ข้อมูลเพิ่มเติม
- รายชื่อคณะกรรมการที่จะเข้าร่วมประชุม
- กำหนดการ

เอกสารประกอบ