เรื่อง สำรวจข้อมูลบุคลากร
วันที่ ๐๖/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๙๔๕ ครั้ง

เพื่อให้การรวมรวมข้อมูลพื้นฐานสำหรับการจัดสรรงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๕๑ (เงินเดือนและค่าจ้างประจำ) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มีประสิทธิภาพ ตรงตามความต้องการของส่วนงาน และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย

จึงขอให้ท่านแจ้งข้อมูลบุคลากรตามแบบที่แนบมาพร้อมกันนี้ส่ง กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี

ภายในวันที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๐ นี้

ดาวน์โหลเอกสารแบบฟอร์มได้ที่ไฟล์แนบด้านล่างนี้ได้เลยครับ

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : mcuplan person 07.xls
แหล่งข่าว : กองแผนงาน