วันที่ ๐๖/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๕๔๘ ครั้ง

เนื่องด้วยวิทยาเขตและวิทยาลัยแต่ละแห่งได้บริหารจัดการในเรื่องวันและเวลาปฏิบัติงานต่างออกไปจากประกาศฉบับดังกล่าวตามเงื่อนไขด้านการบริหารจัดการของแต่ละแห่งซึ่งแตกต่างกันออกไป ส่งผลกระทบต่อการติดต่อสื่อสารและการปฏิบัติงานร่วมกันระหว่างส่วนงานของมหาวิทยาลัย

ดังนั้น กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี จึงเรียนมาเพื่อสำรวจข้อมูลวันและเวลาปฏิบัติงานของส่วนงานเพื่อจัดทำเป็นฐานข้อมูลตารางเวลาปฏิบัติงานภาพรวมของมหาวิทยาลัย เพื่อเป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงานร่วมกันต่อไป โดยขอให้แต่ละส่วนงานนำส่งข้อมูลดังต่อไปนี้

๑. วันและเวลาปฏิบัติงานและวันหยุดทำการ

๒. ประกาศ คำสั่ง มติ หรือหลักฐานเอกสารอื่นๆ ที่แสดงถึงการอนุมัติปฏิบัติงานตามวันและเวลาดังกล่าว

(ในกรณีที่ส่วนงานถือปฏิบัติต่างไปจากประกาศ โดยไม่มีหลักฐานการอนุมัติต่างๆ จะได้ดำเนินการให้ถูกต้องต่อไป)

โดยให้ตอบตามแบบสำรวจที่แนบมาพร้อมกันนี้แล้วส่ง กองแผนงาน สำนักงานอธิการบดี ภายในวันที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๐ นี้

ดาวน์โหลดแบบสำรวจได้ที่ไฟล์แนบด้านล่างนี้ได้เลยครับ

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : working time.doc