สัมมนาจัดทำรายละเอียดโครงการวิจัย ประจำปี ๒๕๕๑
วันที่ ๑๓/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๗๖๕ ครั้ง

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ กำหนดจัดประชุมสัมมนาปฏิบัติการจัดทำรายละเอียดโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๑  ระหว่างวันที่ ๒๔ – ๒๕ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๐ เวลา ๐๘.๓๐ – ๒๑.๐๐ น. ณ อาคารมหาจุฬาบรรณาคาร มจร อยุธยา อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อให้นักวิจัยที่เสนอโครงการวิจัยในปีงบประมาณ ๒๕๕๑ ได้รับคำปรึกษาจากผู้ทรงคุณวุฒิและปรับปรุงรายละเอียดโครงการให้เป็นปัจจุบัน ก่อนขออนุมัติรับงบประมาณอุดหนุนโครงการตามที่ได้รับการจัดสรรจากมหาวิทยาลัย ทำสัญญารับทุนอุดหนุนและดำเนินการวิจัยตามโครงการต่อไป

พร้อมกันนี้ หากผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิตท่านใดประสงค์จะเสนอโครงการวิจัยเพื่อดำเนินการในปีงบประมาณ ๒๕๕๑ ขอให้เสนอโครงการได้และเข้าร่วมประชุมสัมมนาในคราวเดียวกันนี้

โดยให้นักวิจัยที่ได้เสนอโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๑ ไว้แล้ว ได้แจ้งยืนยันเข้าร่วมการประชุมสัมมนาที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ อาคาร มจร วัดมหาธาตุ โทร/โทรสาร ๐๒ ๒๒๖-๓๓๙๘

แบบตอบรับเข้าร่วมประชุมสัมมนามีในเอกสารแนบ

เอกสารประกอบ

เว็บไซต์อ้างอิง
ไฟล์แนบ : Ledgement_attends_to_meet.pdf_51.pdf   Web Link : http://www.mcu.ac.th/site/office/coll_index.php
แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์