สัมมนาจัดทำโครงการวิจัย ประจำปี ๒๕๕๒
วันที่ ๑๒/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๕๖๔ ครั้ง

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์  ขอเชิญชวนผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิตและนักวิจัยที่มีความสนใจในการพัฒนาศักยภาพด้านการวิจัยและสนใจการศึกษาค้นคว้าหาความรู้อย่างมีระบบ มีระเบียบตรงตามหลักวิชาการ เข้าร่วมประชุมสัมมนารับฟังนโยบาย และยุทธศาสตร์การจัดทำรายงานการวิจัยประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๒  เพื่อเสนอโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๕๒ ให้สอดคล้องยุทธศาสตร์ของชาติและของมหาวิทยาลัย   ในวันที่  ๒๖  กันยายน พ.ศ.๒๕๕๐     ณ  อาคารมหาจุฬาบรรณาคาร  มจร  อยุธยา  อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมกับสามารถเสนอประเด็นเพื่อการวิจัยก่อนการประชุมสัมมนาได้

โดยให้นักวิจัยที่ได้เสนอโครงการวิจัยประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๒ ไว้แล้ว ได้แจ้งยืนยันเข้าร่วมการประชุมสัมมนาที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ อาคาร มจร วัดมหาธาตุ โทร/โทรสาร ๐๒ ๒๒๖-๓๓๙๘

แบบตอบรับเข้าร่วมประชุมสัมมนามีในเอกสารแนบ

เอกสารประกอบ

เว็บไซต์อ้างอิง
ไฟล์แนบ : Ledgement_attends_to_meet.pdf   Web Link : http://www.nrct.net/modules.php?op=modload&name=Sections&file=index&req=viewarticle&artid=249&page=1
แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์