ฝ่ายการศึกษาและเผยแผ่ คณะสงฆ์จ.แพร่ สัมมนาหัวหน้าหน่วย อปต.แพร่
วันที่ ๑๐/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๔๕๔ ครั้ง

พระเมธีธรรมาลังการ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มจร.วข.แพร่และรองเจ้าคณะจังหวัดแพร่ จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการแก่หัวหน้าหน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลของคณะสงฆ์จังหวัดแพร่ พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรและรางวัลแก่หน่วยอบรมประชาชนประจำตำบลที่มีผลงานดีเด่นประจำปี ๒๕๕๐  ณ หอประชุมสิริราชานุสรณ์ มจร. วิทยาเขตแพร่

แหล่งข่าว : วิทยาเขตแพร่ จังหวัดแพร่