ขอเชิญร่วมพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุ และ ๕๒ ปี พระธรรมโกศาจารย์
วันที่ ๑๖/๐๙/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๔๔๖๘ ครั้ง

คณะสงฆ์วัดประยุรวงศาวาส  ได้กำหนดพิธีอัญเชิญพระบรมสารีริกธาตุจากประเทศศรีลังกา  เพื่อประดิษฐานในองค์พระบรมธาตุเป็นการถาวร  และการบำเพ็ญกุศลฉลองอายุวัฒนมงคคล ๕๒ ปี พระธรรมโกศาจารย์ (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) เจ้าอาวาสวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร  เจ้าคณะภาค ๒ และอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ในวันจันทร์ที่ ๑๗ กันยายน พ.ศ. ๒๕๕๐  ตั้งแต่เวลา ๐๗.๐๐ น. เป็นต้นไป ณ มณฑลพิธีวัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร เขตธนบุรี กรุงเทพมหานคร

ในการนี้  จึงเรียน/เจริญพรมายังผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต และผู้เคารพนับร่วมงานในวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวโดยพร้อมเพียงกัน
                 สำหรับผู้มีความประสงค์จะเข้าร่วมขบวนแห่พระบรมสารีริกธาตุ  ให้ไปพร้อมกัน ณ วัดประยุรวงศาวาสวรวิหาร  เวลา ๐๗.๐๐ น.
                 การแต่งกาย พระภิกษุห่มดองรัดอก ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ (ฝ่ายคฤหัสถ์) แต่งกายเครื่องแบบปกติขาว สุภาพชนแต่งกายสุภาพ

เสนอข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผอ.ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

เอกสารประกอบ

เว็บไซต์อ้างอิง
ไฟล์แนบ : sammana50.doc   Web Link : http://www.watprayoon.org