การอบรมเชิงปฏิบัติการระบบทะเบียนส่วนขยาย(18-20 ตุลาคม 2550)
วันที่ ๐๒/๑๐/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๑๑๔๒ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ปรับระบบทะเบียนส่วนขยายสำหรับวิทยาเขต,วิทยาลัยสงฆ์,ห้องเรียน,หน่วยวิทยบริการ และสถาบันสมทบ เพื่อร่วมกันฝึกปฏิบัติการจริงเกี่ยวกับโปรแกรมระบบทะเบียนส่วนขยายเพื่อให้การอบรมระบบทะเบียนส่วนขยายครั้งนี้ดำเนินไปด้วยความเรียบร้อยมีประสิทธิภาพ และบรรลุวัตถุประสงค์ตามนโยบายของมหาวิทยาลัย จึงขออนุมัติบุคลากรฝ่ายทะเบียน ในหน่วยงานของท่านจำนวน ๑ ท่าน เพื่อฝึกปฏิบัติการจริง ในวันที่ 18 - 20 ตุลาคม ๒๕๕๐ นี้ ส่วนหนังสือ และรายละเอียดและกำหนดการ ท่านสามารถดาวโหลดได้ที่ไฟล์แนบด้านล่างนี้

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : TraningMcu.doc
แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล