ประกาศวันสอบธรรมศึกษาตรี โท เอก
วันที่ ๓๐/๑๐/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๑๒๗ ครั้ง

เรียนที่จะเข้าสอบธรรมศึกษาตรี โท เอก ของโรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ในปีนี้ ทางโรงเรียนจัดสนามสอบ ณ วัดศรีสุดาราม แขวงบางขุนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ ตามวัน เวลา ดังต่ไปนี้
ในวันพฤหัสบดี ที่ ๒๙ พฤศจิกายน ๒๕๕๐ (แรม ๕ ค่ำ เดือน ๑๒)
        เวลา ๐๘.๐๐ น. - ๑๑.๓๐ น.สอบวิชาเรียงความแก้กระทู้ธรรม
        เวลา ๑๓.๐๐ น. - ๑๓.๕๐ น.สอบวิชาธรรม
        เวลา ๑๔.๐๐ น. - ๑๔.๕๐ น.สอบวิชาพุทธ
        เวลา ๑๕.๐๐ น. - ๑๕.๕๐ น.สอบวิชาวินัย
        จึงประกาศมายังนักเรียนและผู้ปกครองที่จะทำการสอบให้ทราบโดยทั่วกัน และที่สำคัญทางโรงเรียนได้จัดติวก่อนสอบให้ด้วย ติดต่อสอบถามได้ที่ ห้อง ๑๐๘ อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
โทร. ๐๒-๒๒๒๑๘๖๙

แหล่งข่าว : โรงเรียนพุทธศาสนาวันอาทิตย์