ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการพิจารณาจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัย (บัญชี๑)
วันที่ ๐๓/๑๑/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๐๕๒๑ ครั้ง

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกณราชวิทยาลัยมีโครงการวิจัยที่เป็นยุทธศาสตร์ของสถาบันพุทธศาสตร์ ในปีงบประมาณ ๒๕๕๑ จำนวน ๒ เรื่อง คือ ๑ การปฏิบัติกรรมฐานในประเทศไทยร่วมสมัย ๒.การบูรณาการหลักธรรมทางพระพุทธศาสนาเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชน ในคราวประชุมคณะอนุกรรมการกลั่นกรองโครงการวิจัยครั้งที่ ๑/๒๕๕๐เมื่อวันที่ ๘ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๕๐ ที่ประชุมมีมติเห็นชอบเพื่อพิจารณาจัดสรรทุนอุดหนุนการวิจัย โดยให้แต่งตั้งคณะกรรมการอำนวยการและคณะกรรมการดำเนินการวิจัยขึ้นมาเพื่อพิจารณาพัฒนาโครงการ และดำเนินการโครงการ โดยมอบหมายให้ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์รับผิดชอบดำเนินการ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ห้อง ๒๐๗ มหาวิทยาลัยมหาจฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุฯ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ  ๐๒ - ๒๒๖ - ๓๓๙๘

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : name_51_1.pdf
แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์