หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ย้ายที่ทำการใหม่
วันที่ ๐๗/๑๑/๒๐๐๗ เข้าชม : ๑๔๐๙ ครั้ง
        วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ ซึ่งเดิมตั้งอยู่ ณ วัดนครสวรรค์ ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ บัดนี้ สถานที่ไม่เพียงพอต่อจำนวนพระนิสิตที่มากขึ้น จึงได้ย้ายที่ทำการใหม่ไปตั้งที่ วิทยาลัยสงฆ์นครสวรรค์ เลขที่ ๙๙๙ หมู่ ๖ ตำบลนครสวรรค์นอก อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ ๖๐๐๐๐ โทร. ๐-๕๖๒๑-๙๙๙๙
         ขอแจ้งให้ส่วนงานของมหาวิทยาลัย ได้รับทราบโดยทั่วกัน

แหล่งข่าว : กองกลาง