ขอเชิญร่วมงานบำเพ็ญกุศล ๑๐๐ วัน พระพรหมมังคลาจารย์ (หลวงพ่อปัญญานันทะ)
วันที่ ๑๖/๐๑/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๐๐๘๔ ครั้ง

ในวันศุกร์ ที่ ๑๘ มกราคม ๒๕๕๑ เวลา ๐๙.๓๐ น. ขออาราธนา และเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมงานบำเพ็ญกุศลสตมวาร (๑๐๐ วัน) ณ ศาลาบำเพ็ญกุศล ขจรประศาสน์ วัดชลประทานรรังสฤษฎ์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี รถออกจากมหาวิทยาลัย วัดมหาธาตุ เวลา ๐๘.๓๐ น.

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี ห้อง ๑๐๔  วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ ๑๐๒๐๐ โทร.๐-๒ ๖๒๓-๕๓๙๓

ค้นข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ