ชาวมจร.ร่วมลงนามถวายความอาลัย แด่ สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธวาสราชนครินทร์
วันที่ ๒๑/๐๑/๒๐๐๘ เข้าชม : ๙๕๘๘ ครั้ง
         ตามที่ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนิสิตมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยทั้งส่วนกลาง และส่วนภูมิภาค ได้รวมใจถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธวาสราชนครินทร์ ความแจ้งแล้วนั้น
         เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความจงรักภักดี ที่เจ้าสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธวาสราชนครินทร์ ได้ทรงทุ่มเททำนุบำรุงพระพุทธศาสนาเป็นอเนกประการ จนเป็นที่ประจักษ์ต่อพุทธศาสนิกชนทั่วไป และเพื่ออำนวยความสะดวกแก่บุคลากรมหาวิทยาลัย จึงขอเชิญร่วมลงนามถวายความอาลัยในสมุดแสดงความเสียใจการสิ้นพระชนม์ ณ วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียน และหน่วยวิทยบริการของมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ทั้งนี้ส่วนกลาง ได้กำหนดที่อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดมหาธาตุ ห้อง ๑๐๕ และอาคาร ๒ วัดศรีสุดาราม บางขุนนนท์ กรุงเทพมหานคร ทั้งนี้ตั้งแต่บัดนี้ - ๘ มีนาคม ๒๕๕๑ เพื่อนำขึ้นทูลเกล้าฯ ต่อไป