หน้าหลัก ค้นหา ติดต่อ การเรียน/การสอน เหตุการณ์ แผนที่เว็บ Thai/Eng

ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์หอสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร.แพร่
วันที่ ๑๕/๐๒/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๘๗๒๘ ครั้ง
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ขอเชิญทุกท่าน ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์ หอสมุดเทคโนโลยีสารสนเทศ ในวันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา 09.09 นาที ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ บ้านหนองห้า ต.แม่คำมี อ.เมือง จ.แพร่

แหล่งข่าว : วิทยาเขตแพร่ จังหวัดแพร่