ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์มหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์
วันที่ ๐๕/๐๕/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๐๙๙๒ ครั้ง

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย ร่วมกับคณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้เปิดรับสมัครพระภิกษุสามเณรและบุคคลทั่วไปเพื่อสอบคัดเลือกเข้าศึกษาในระดับปริญญาโท สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์  เพื่อเข้าศึกษาต่อในปีการศึกษา ๒๕๕๑  ระหว่างวันที่ ๑ มีนาคม - ๓๐ เมษายน ๒๕๕๑ นั้น
                 บัดนี้ โครงการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ได้ตรวจสอบคุณสมบัติผู้สมัครเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์ ดูรายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ไฟล์แนบ ชื่อ 2551_NameList_MA_Public_Administration.pdf
                 กำหนดสอบสัมภาษณ์  วันที่ ๑๗ และ ๒๔ พฤษภาคม พ.ศ.๒๕๕๑  ณ อาคารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดศรีสุดาราม เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร ตามวันและเวลา ระบุท้ายประกาศ
                 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โทร. ๐-๒๔๓๔-๒๑๒๓,๐๘-๙๒๑๖-๙๒๔๖(ผศ.ดร.ธัชชนันท์) หรือ ๐๘-๖๕๑๖-๘๑๖๔(คุณประเสริฐ)

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : 2551_NameList_MA_PublicAdministration.pdf