ประกาศผลสอบข้อเขียน ระดับปริญญาเอก แบบ ๒.๒
วันที่ ๑๓/๐๕/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๐๔๗๘ ครั้ง

ตามที่บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้ดำเนินการสอบข้อเขียนเพื่อคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาในระดับปริญญาเอก สาขาวิชาพระพุทธศาสนา แบบ ๒.๒ ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๑  เมื่อวันที่ ๕ - ๖ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๕๑  แล้วนั้น

บัณฑิตวิทยาลัย จึงประกาศรายชื่อผู้สอบผ่านข้อเขียนและมีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ ดังนี้ :-
(คลิกดูรายละเอียดด้านล่าง)

แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย