อบรมการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ที่ มจร. วังน้อย อยุธยา วันที่ ๒๐ - ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๑
วันที่ ๑๖/๐๕/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๐๑๗๔ ครั้ง

ด้วยส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ จะดำเนินการจัดอบรมการใช้งานระบบสารบรรณอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้โครงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศของมหาวิทยาลัย ปีงบประมาณ ๒๕๕๐ ในวันที่ ๒๐ - ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๑ โดยแบ่งเป็น ๒ กลุ่ม ดังนี้

ครั้งที่ ๑   วันที่ ๒๐ - ๒๒ พฤษภาคม ๒๕๕๑ สำหรับบุคลากรส่วนกลาง

ครั้งที่ ๒  วันที่ ๒๓ - ๒๕ พฤษภาคม ๒๕๕๑ สำหรับบุคลากรวิทยาเขต, วิทยาลัยสงฆ์

ณ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา