จนท.สถาบันวิจัยฯประชุมเชิงปฏิบัติการ NRPM
วันที่ ๑๙/๐๘/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๐๘๕๗ ครั้ง

เมื่อวันที่ 18-19 สิงหาคม 2551 ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ มอบหมายให้ พระปลัดปรีชา โชติญฺโญ และพระสุนัย  อภิปญฺโญ เจ้าหน้าที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง " การนำข้อมูลการวิจัยเข้าระบบบริหารงานวิจัยแห่งชาติ (NRPM) สำหรับโครงการที่ได้รับจัดสรรงบประมาณให้ดำเนินการวิจัย" ณ.ชลพฤกษ์ รีสอร์ท จังหวัดนครนายกและสำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในการอบรมครั้งนี้มีวิทยากร/ผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมการประชุม  เช่น  ศ.ดร.อานนท์  บุณยะรัตเวช เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ,นายชอบวิทย์ ลับไพรี รองเลขาธิการฯ, นายกฤษณ์ธวัช  นพนาคีพงษ์ ผู้อำนวยการภารกิจมาตรฐานระบบบริหารงานวิจัย  เป็นต้น และมีผู้แทนจากหน่วยงานของรัฐเข้าร่วมประชุมเป็นจำนวน 160 ท่าน การประชุมเน้นการฝึกปฏิบัติการเกี่ยวกับการนำข้อมูลการวิจัยของหน่วยงานเข้าระบบ NRPM ซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อการบริหารงานวิจัยชาติต่อไป

แหล่งข่าว : พระสุนัย  อภิปญฺโญ

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : NRPM-pro-active1.zip
แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์