รัฐมนตรีประจำสำนักนายกตรวจเยี่ยม มจร เชียงใหม่
วันที่ ๒๗/๐๘/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๔๙๖๖ ครั้ง

เชียงใหม่: ๒๕ สิงหาคม ๒๕๕๑ นายชูศักดิ์  ศิรินิล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรํฐมนตรี และนางจุฬารัตน์  บุณยากร ผอ.สำนักงานพระพุทธศาสนาแห่งชาติ พร้อมคณะ ได้เดินทางไปยังมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  วิทยาเขตเชียงใหม่    วัดสวนดอก อ.เมือง จ.เชียงใหม่  โดยมี พระครูพิพิธสุตาทร รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตเชียงใหม่ และคณะผู้บริหารให้การต้อนรับ และสรุปผลการดำเนินงาน การเรียนการสอน และการบริการวิชาการแก่สังคม ของวิทยาเขต ให้รับทราบ นอกจากนี้ รมต ประจำสำนักนายก ได้ตรวจเยี่ยยมการเรียนการสอนของโรงเรียนบาลีสาธิตศึกษา  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยมีคณะครูและนักเรียนให้การต้อนรับ ซึ่งคณะนักเรียน ร่วมกับกลุ่มโรงเรียนพระปริยัติธรรมเวียงพิงค์ได้จัดนิทรรศการแสดงผลงานและกิจกรรมของโรงเรียน พร้อมมอบพระเจ้าองค์ดำ เป็นที่ระลึกแก่ รมต ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี หลังจากนั้น ได้ไปกราบสักการะพระเจ้าองค์ตื้อ ภายในอุโบสถวัดสวนดอกก่อนเดินทางไปยังวัดดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่

ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่/ข่าว