วันที่ ๐๑/๐๙/๒๐๐๘ เข้าชม : ๑๐๒๓๖ ครั้ง
วันนที่ ๒๗ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๕๑ เวลา ประมาณ ๑๘:๓๐ ถึง ๒๐:๓๐ นาฬิกา

คณะ ทำงานโครงการพระไตรปิฎกคอมพิวเตอร์ของมูลนิธิธรรมกาย และ ผู้แทนสมาคมวิชาการ ประเทศญี่ปุ่น เข้าเยี่ยมคารวะผู้แทนจาก มจร เพื่อนำเสนอ และ ปริกษาหารือถึงความร่วมมือกันในอนาคต

รายละเอียด ผู้เข้าร่วมประชุม

ผู้บริหารจาก มจร นำโดย พระมหาสมจินต์ สมฺมาปญฺโญ และ พระมหาเจิม สุวโจ

คณะจากมูลนิธิธรรมกาย นำโดย พระมหาสมชาย ฐานวุฑฺโฒ หัวหน้าโครงการพระไตรปิฎกคอมพิวเตอร์ มูลนิธิธรรมกาย

ผู้แทนสมาคมวิชาการ SAT มหาวิทยาลัยโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นโดย
D. Lit. SHIMODA, Masahiro
Professor
Graduate School of Humanities and Sociology
Department of Indian Philosophy and Buddhist Studies
THE UNIVERSITY OF TOKYO
และ
Kiyonori Nagasaki
Assoicate Professor
Office for Information and Technology
Yamaguchi Prefectural University

หัวข้อที่ประชุม
การบรรยายสรุปเกี่ยวกับสมาคมวิชาการ SAT และความร่วมมือกับ INBUDS, และ DDB
การ นำเสนอ พระไตรปิฎกคอมพิวเตอร์ ฉบับ PTS ที่พัฒนาโดยมูลนิธิธรรมกาย
และ การปรึกษาหารือร่วมกันถึงความเป็นไปได้ในการร่วมมือ และ แลกเปลี่ยนข้อมูลกัน ระหว่าง มจร., มูลนิธิธรรมกาย, และ SAT ในอนาคต

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : P8270259.jpg