ประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการการออกข้อสอบกลาง
วันที่ ๑๙/๐๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๐๗๕ ครั้ง
          กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี มีกำหนดการที่จะจัดประชุมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเรื่อง "การออกข้อสอบกลางมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย (MCU Test)”ระหว่างวันที่  ๒๒-๒๕  กุมภาพันธ์   พ.ศ.  ๒๕๕๒ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  ต.ลำไทร   อ.วังน้อย  จ.พระนครศรีอยุธยา โดยกิจกรรมหลักคือ จัดทำข้อสอบกลางในรายวิชาดังต่อไปนี้ รายวิชาพระวินัยปิฎก พระสุตตันตปิฎก พระอภิธรรมปิฎก ภาษากับการสื่อสาร  มนุษย์กับสังคม

จีงขอเรียนเชิญ/เจริญพรคณาจารย์มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยที่สอนในรายวิชาดังกล่าวและได้รับหนังสือเชิญจากกองวิชาการ เข้าร่วมโครงการตามวันและเวลาดังที่ได้กล่าวเบื้องต้นนั้น ส่วนรายละเอียดกำหนดการตามเอกสารที่แนบมาด้วยนี้

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : schedule.doc