สัมมนาหัวหน้าหน่วยอบรมโครงการบรรพชาและอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน ปี ๒๕๕๒
วันที่ ๒๕/๐๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๔๐๗ ครั้ง
 กองกิจการนิสิต สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กำหนดจัดสัมมนาหัวหน้าหน่วยอบรมโครงการบรรพชาและอบรมเยาวชนภาคฤดูร้อน ประจำปี ๒๕๕๒ เพื่อเป็นการอบรม แนะแนวการจัดโครงการบรรพชาและอบรมเยาวชน ให้แก่หัวหน้าหน่วยอบรมให้มีประสิทธิภาพ เป็นไปในทิศทางเดียวกัน จึงจัดให้มีการสัมมนาหัวหน้าหน่วยอบรมขึ้น ระหว่างวันที่ ๒๗ – ๒๘ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๒ ณ ห้องประชุมอาคารเรียนรวมชั้น ๑ โซนบี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
  ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองกิจการนิสิต โทรศัพท์  ๐–๓๕๒๔–๘๐๐๐ โทรสาร ๐–๓๕๒๔–๘๐๖๑ พระปรีดา ปีติธมฺโม หัวหน้าฝ่ายส่งเสริมกิจการนิสิต  ๐๘-๑๔๓๘ -๑๕๔๐)