คณาจารย์ภาควิชารัฐศาสตร์ และคณะนิสิต ชั้นปีที่ ๓ คณะสังคมศาสตร์ เข้าร่วมรับฟังการอภิปรายงบประมาณกลางปี ณ ห้องประชุมรัฐสภา
วันที่ ๒๖/๐๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๙๐๒ ครั้ง

ดร.ยุทธนา ปราณีต,ผศ.อนุภูมิ โซวเกษม และอาจารย์วิสมัญญา ทุยไธสง ได้รับมอบหมายจาก ผศ.ดร.สุรพล สุยะพรหม หัวหน้าภาควิชาสังคมศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย นำคณะนิสิตภาควิชารัฐศาสตร์ ชั้นปีที่ ๓ จำนวน ๖๒ รูป ไปทัศนศึกษาที่รัฐสภา ในโอกาสนี้ได้เข้าพบกับ ฯพณฯ นายอภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ นายกรัฐมนตรี และได้เข้าร่วมรับฟังการอภิปรายงบประมาณกลางปี ในห้องประชุมรัฐสภา ในวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๕๒ เวลา ๑๓.๓๐ ๑๕.๐๐ น.

แหล่งข่าว : คณะสังคมศาสตร์