ผอ.สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ถวายการรับรอง พระ ดร.ซิน ติ้ง
วันที่ ๒๘/๐๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๘๖๖๓ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๓ - ๑๔ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๒ พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และคณะ ได้ถวายการรับรอง Ven.Dr.Chin Ting อดีตเจ้าอาวาสวัดโฝวกวงชาน ประธานมูลนิธิแสงพุทธธรรมโลก ในโอกาสเดินทางปฏิบัติศาสนกิจ ณ ประเทศไทย ระหว่างวันที่ ๑๓ – ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๒
           ในการนี้ Ven.Dr.Chin Ting พร้อมด้วยภิกษุณีอัมพิกา เจ้าอาวาสวัดโฝวกวงซาน กรุงเทพฯ คุณโยมจรรยา อยู่วิมลชัย ประธานกรรมการวัดโฝวกวงชาน กรุงเทพฯ และคณะ ได้แสดงมุทิตาจิตกับพระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ ในโอกาสรับพระบัญชาสมเด็จพระสังฆราช แต่งตั้งเป็นผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดอรุณราชวราราม ณ พระอุโบสถ พร้อมกับได้สักการะและชมสถานที่สำคัญ ณ วัดอรุณราชวราราม ได้พบปะกับผู้ช่วยเจ้าอาวาสและสนทนาธรรมกับพระมหาเถระในวัดตามสมควร จากนั้น จึงเดินทางกลับ

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์