ผอ.สพ. มจร เข้าพบอธิการบดี ม.จิ้งเจี๋ย (Most Ven.Dr.Ching Hsin)
วันที่ ๐๓/๐๓/๒๐๐๙ เข้าชม : ๘๕๐๐ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๒  พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และพระมหาสุเทพ สุปณฑิโต ผู้อำนวยการกองแผนงาน ได้เข้าพบ Most Ven.Dr.Ching Hsin อธิการบดีมหาวิทยาลัยสงฆ์จิ้งเจิ๋ย วัดกวางเต๋อ เมืองเกา-สยง ไต้หวัน ได้ปรึกษาเรื่องการดำเนินการของวิทยาลัย การตรวจสอบข้อมูลเพื่อเตรียมการเปิดการศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาพระพุทธศาสนามหายาน ซึ่งจะเปิดการเรียนการสอนในเดือนกันยายน ๒๕๕๒ เป็นปีแรก
            ได้พบปะนิสิตระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย และดูกิจการของวัดและมหาวิทยาลัย  พอสมควรแก่เวลา จึงได้เดินทางกลับประเทศไทย

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : Pic_Ta.pdf