วันลงทะเบียนรับปริญญาประจำปี 2552
วันที่ ๒๑/๐๓/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๘๑๖ ครั้ง

ขอให้บัณฑิตระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอก (ส่วนกลาง) ที่ผ่านการอนุมัติของสภามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยภายในเดือนมีนาคมและเมษายน ประจำปี 2552 มาลงทะเบียนเพื่อเข้าพิธีประสาทปริญญาบัตร ประจำปี 2552 ตั้งแต่วันที่ 1-30 เมษายน 2552 เวลา 13.00-17.00 น. ที่ กองทะเบียนและวัดผล อาคารมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ชั้น 3 วัดมหาธาตุ ท่าพระจันทร์ กรุงเทพฯ โทร. 02-221-8891

แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล