บุคคลสำคัญเดินทางถึงประเทศไทย
วันที่ ๐๒/๐๕/๒๐๐๙ เข้าชม : ๘๗๙๕ ครั้ง
                 เมื่อวันที่ ๑ เมษายน ๒๕๕๒ บุคคลสำคัญๆ เดินทางถึงประเทศไทยแล้ว เพื่อร่วมเฉลิมฉลองและเข้าร่วมประชุมสัมมนากิจกรรมนานาชาติ เนื่องในวันวิสาขบูชาโลก ที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพ อธิ Prof. David J. Kalupahana ซึ่งเป็นนักปราชญ์ด้านพระพุทธศาสนา โดยมีพระศรีคัมภีรญาณ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ให้การต้อนรับ
 นอกจากนี้งยังมีบุคคลสำคัญๆ จากประเทศต่างๆ เริ่มเดินทางมาถึงประเทศไทย
                 ส่วนการเตรียมความพร้อมที่หอประชุมพุทธมณฑล, มจร วังน้อย อยุธยา, และศูนย์ประชุมสหประชาชาติ พร้อมสมบูรณ์แล้ว ปัจจุบันมีผู้แสดงความจำนงค์เข้าร่วมประชุมกว่า ๒,๕๐๐ คน โดยในวันที่ ๕ พฤษภาคม ๒๕๕๒ ทางมหาวิทยาลัยจะจัดแสดงทางวัฒนธรรม เริ่มตั้งแต่เวลา ๑๘.๓๐ น. เป็นต้นไป ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองอำนวยการ โทร ๐๒-๒๒๖-๖๐๒๗ ต่อ ๘๐๙๘, ๐๓๕-๒๔๘-๐๙๘
                 ข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : www.icundv.com