รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบเข้าศึกษาหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ปีการศึกษา ๒๕๕๒ ภาคการศึกษาที่ ๑
วันที่ ๐๗/๐๕/๒๐๐๙ เข้าชม : ๘๓๖๐ ครั้ง

กำหนดการสอบ...

๑๓.๐๐ – ๑๕.๐๐ น. สอบวิชาเฉพาะสำหรับสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

๑๕.๐๐ – ๑๖.๐๐ น. วิชาภาษาอังกฤษ / ความรู้ความสามารถทั่วไป

สถานที่สอบ

ณ ห้องประชุมใหญ่ (๓๑๑) อาคารมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วัดศรีสุดาราม เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ภาควิชารัฐศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โทร. 0-89216-9246 (ผศ.ดร.ธัชชนันท์) 0-86516-8164 (คุณประเสริฐ)

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : Name_list_M.P.A._4.pdf