ขอแสดงมุทิตาจิตแด่ผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ปีการศึกษา '๕๑
วันที่ ๒๖/๐๕/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๙๑๕ ครั้ง

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้จัดพิธีประสาทปริญญา แก่ผู้สำเร็จการศึกษาประจำปีการศึกษา ๒๕๕๑ แก่พุทธศาสตรบัณฑิต รุ่นที่ ๕๔ พุทธศาสตรมหาบัณฑิต รุ่นที่ ๑๙ และพุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต รุ่นที่ ๕ เมื่อวันอาทิตย์ที่ ๑ พฤษภาคม ๒๕๕๑ ณ หอประชุมพุทธมณฑล จ.นครปฐม โดยมีพระเดชพระคุณท่านเจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ (เกี่ยว อุปเสนมหาเถระ) ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช เดินทางมาเป็นองค์ประธานในพิธีประทานปริญญาบัตร ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น.
       ในปีการศึกษา ๒๕๕ ที่ผ่านมามีผู้สำเร็จการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ทั้งระดับดุษฎีบัณฑิตและมหาบัณฑิต จำนวนทั้งหมด ๑๗๗ รูป/คน คือ
        ๑. ระดับดุษฎี บัณฑิต จำนวน ๑
รูป/คน
        ๒. ระดับมหาบัณฑิต
จำนวน ๑๖๕ รูป/คน แบ่งเป็นดังนี้
คลิกดูรายละเอียด http://www.mcu.ac.th/site/provide/load01.php?fileid=1838

บัณฑิตวิทยาลัย จึงขอแสดงมุทิตาจิตแก่ผู้สำเร็จการศึกษาและเข้ารับปริญญาบัตรในปีนี้ทุกท่านด้วยความยินดียิ่ง ณ โอกาสนี้…

เว็บไซต์อ้างอิง
  Web Link : http://gallery.mcu.ac.th/view_album.php?set_albumName=album165
แหล่งข่าว : บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย