ผอ.สถาบันวิจัยฯ ให้การต้อนรับผู้ช่วยทูตประจำสถานทูตเมริกาประจำประเทศไทย
วันที่ ๒๓/๐๕/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๙๐๙ ครั้ง
          เช้าวันนี้ (21 พ.ค.52)  พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณ (ไสว โชติโก) ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับ Mr. J.P   ผู้ช่วยทูตประจำสถานทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย  และ Mr.John Domont  ศิลปินชาวอเมริกัน  ซึ่งเคยมาประเทศไทยเมื่อปี 2551
          การเข้าพบผู้อำนวยการสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ครั้งนี้ Mr. J.P  ได้ถวายรูปภาพดอกบัว จำนวน 9 รูป แด่ พระครูปลัดสุวัฒนวชิรคุณด้วย

แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์