ประกาศผลการสอบคัดเลือกเข้าศึกษา ป.โท บริหารการศึกษา
วันที่ ๐๒/๐๖/๒๐๐๙ เข้าชม : ๑๑๒๑๑ ครั้ง

ตามที่ได้มีการรับสอบคัดเลือกผู้สมัครเข้าศึกษาต่อในหลักสูตร พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา โดยคณะครุศาสตร์ มจร. เมื่อวันที่ ๓๐-๓๑ พฤษภาคม ๒๕๕๒ นั้น  บัดนี้ ได้มีประกาศผลการสอบแล้ว มีผู้สอบผ่านเข้าเป็นนิสิต ภาคปกติ สำหรับพระสังฆาธิการ ๓๑ รูป ภาคพิเศษ พระภิกษุ ๒๕ คฤหัสถ์ ๑๐ คน รวมเป็นจำนวน ๖๑ รูป/คน

ทั้งนี้ ให้ผู้สอบผ่านได้โปรดดำเนินการต่อไปนี้ด้วย
1. รายงานตัวขึ้นทะเบียนเป็นนิสิต   วันที่ ๓-๕ มิถุนายน ๒๕๕๒
2. เข้าร่วมกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตใหม่ วันที่ ๖ มิถุนายน ๒๕๕๒

รายละเอียดตามเอกสารแนบ (.pdf)

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : Addmis_EduAdmin_2552.pdf
แหล่งข่าว : คณะครุศาสตร์