เปิดรับสมัครอบรมนักวิจัย
วันที่ ๑๐/๐๗/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๘๕๗ ครั้ง

สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เปิดรับสมัคร อบรมนักวิจัยรุ่นใหม่ เพื่อเพิ่มศักยภาพด้านการวิจัยให้กับบุคลากรของมหาวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๒๔-๒๖ ก.ค.๕๒ ณ ห้องประชุมสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ อาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร.อยุธยา
คุณสมบัติผู้เข้าอบรม
         ๑. เป็นบุคคลากรของมหาวิทยาลัย (สายปฏิบัติการและวิชาการ)
         ๒. เคยเสนอโครงการวิจัยไปยังสถาบันวิจัยฯ ไม่เกิน ๑ โครงการ หรือ ไม่เคยเสนอเลย
         ๓. มีเวลาเข้ารับการอบรมได้ตลอดการอบรม (กำหนด ๓ วัน)
          บุคคลกรที่สนใจเข้ารับการอบรมให้รีบติดต่อโดยด่วน ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ ๑๘
ก.ค.๕๒  รับจำนวนจำกัด (ดาวโหลดแบบตอบรับได้ตามไฟร์แนบ)
           สอบถามเพิ่มเติม: โทรศัพท์ : ๐-๒๒๒๖-๓๓๙๘ (ภายใน ๑๑๒๑)
           โทรสาร : ๐-๒๒๒๖-๓๓๙๘
budrsin@mcu.ac.th

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : L.doc
แหล่งข่าว : สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์