ติดตามความก้าวหน้า แบบสำรวจภาระงานสอนอาจารย์ ครั้งที่ ๑
วันที่ ๓๑/๐๗/๒๐๐๙ เข้าชม : ๗๑๐๗ ครั้ง

ตามที่กองแผนงาน ได้มีบันทึกที่ ศธ.๖๑๐๐.๓/๑๙๔  เพื่อสำรวจภาระงานสอนอาจารย์ตามเกณฑ์การประกันคุณภาพ ซึ่งยังมีบางส่วนงานยังไม่ได้ตอบสำรวจดังกล่าว จึงขอให้รีบดำเนินการ

ท่านสามารถตรวจสอบรายชื่อส่วนงานได้ตามไฟล์แนบ

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : แบบสำรวจภาระงานสอนของอาจารย์.doc
แหล่งข่าว : กองแผนงาน