สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ จัดประชุมโครงการวิจัย ปีงบประมาณ ๒๕๕๓
วันที่ ๑๙/๐๘/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๐๕๙ ครั้ง

ตามที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ได้เปิดรับโครงการวิจัย ประจำปีงบประมาณ ๒๕๕๓ ซึ่งในปีงบประมาณ ๒๕๕๓ รวมจำนวน ๕๒ โครงการ  โดยสถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ กำหนดจัดประชุมพิจารณาชี้แจง ปรับปรุงโครงการวิจัย ในวันที่ ๒๕ - ๒๗ สิงหาคม ๒๕๕๒ ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ - ๒๒.๐๐ น. ณ อาคารสำนักหอสมุดและเทคโนโลยีสารสนเทศ  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา  ทั้งนี้หัวหน้าโครงการสามารถส่งผู้ช่วยนักวิจัยเข้าร่วมประชุมโครงการละ ๑ ท่าน โดยแจ้งชื่อผู้เข้ารับการอบรมที่สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ ภายวันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๒

อนึ่ง สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์ เปิดรับโครงการวิจัยเพิ่มเติม ตั้งแต่ปัดนี้ - ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๒ ตามแบบฟอร์มที่กำหนด
                        การรับสมัครโครงการวิจัยครั้งนี้ เป็นไปตามนโยบายมหาวิทยาลัย (มติสภาวิชาการ) ที่กำหนดให้บุคลากรสายวิชาการที่จะขอตำแหน่งวิชาการ เช่น ศาสตราจารย์  รองศาสตราจารย์  ผู้ช่วยศาสตราจารย์
                         ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ ๐๒-๒๒๖-๖๖๙๘ ภายใน ๑๑๒๑ e-mail : budrsin@mcu.ac.th
                        ดูบัญชีรายชื่อที่เอกสารแนบ

แหล่งข่าว สถาบันวิจัยพุทธศาสตร์
                        ข่าวโดย พระมหาศรีทนต์  สมจาโร  ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : Name_lis_new.pdf