เจ้าอาวาสวัดชลประทานรฯ มอบรถยนต์เพื่อใช้ในงานประชาสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัย
วันที่ ๐๖/๐๘/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๗๐๖ ครั้ง
     มหาจุฬาฯ วังน้อย: เมื่อวันที่ 4 สิงหาคม 2552 พระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเป็นประธานรับมอบรถยนต์จาก พระเทพปริยัติเมธี เจ้าอาวาสวัดชลประทานรังสฤษฎ์ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี เพื่อใช้ในกิจการประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ สำนักงานบริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ รุ่นปี   คศ 2008 ทะเบียน     ฌช 8292   กรุงเทพมหานคร
     พระเทพปริยัติเมธี กล่าวว่า  เนื่อจากได้เห็นการปฏิบัติงานผลิตรายการโทรทัศน์ของเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ สำนักงานบริหารสำนักส่งเสริมพระพุทธศาสนาและบริการสังคม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ที่ต้องเดินทางเพื่อดำเนินการถ่ายทำและบันทึกเทปโทรทัศน์กิจกรรมของมหาวิทยาลัยและของคณะสงฆ์เป็นประจำ    อีกทั้ง มหาวิทยาลัยได้ย้ายสถานที่ปฏิบัติงานจากวัดมหาธาตุฯ มายังอำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ทำให้การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ประสบปัญหาเรื่องการเดินทางมิกยิ่งขึ้น      เพื่อให้การปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ มีความสะดวกและคล่องตัว สามารถสนองงานของมหาวิทยาลัยและคณะสงฆ์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ   อาตมาภาพจึงได้มอบรถยนต์คันดังกล่าวให้แก่มหาวิทยาลัย โดยให้ใช้เพื่อการเดินทางของเจ้าหน้าที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ต่อไป