มจร. จัดประชุมสัมมนา KM ผู้บริหาร
วันที่ ๑๑/๐๘/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๒๕๑ ครั้ง

โครงการสัมมนาการจัดการความรู้ เรื่อง “การจัดการความรู้จากแนวคิดสู่การปฏิบัติ”สำหรับผู้บริหารระดับต้นและระดับกลาง ของมหาวิทยาลัยส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ ห้องเรียนและหน่วยวิทยบริการ  จำนวน  ๑๔๔  รูป/คน ในวันที่ ๑๔-๑๖  สิงหาคม ๒๕๕๒ ณ ห้องเธียเตอร์ เอ อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

และโครงการสัมมนาการจัดการความรู้และการบริหารความเสี่ยงสำหรับผู้บริหารระดับสูงของมหาวิทยาลัยจากส่วนกลาง วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์  จำนวน ๔๐ รูป/คน เรื่อง “การจัดการความรู้และการบริหารความเสี่ยงเชิงกลยุทธ์ ในวันที่ ๒๔-๒๖  สิงหาคม ๒๕๕๒ ณ ศูนย์พัฒนาและฝึกอบรมพนักงานเครือซิเมนต์ไทย ท่าหลวง จังหวัดสระบุรี

สำหรับความเป็นมาของโครงการ สืบเนื่องจากมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมีนโยบายดำเนินการการจัดการเรียนรู้ เพื่อให้เป็นตามปรัชญาของมหาวิทยาลัยที่ว่า “ศูนย์กลางการศึกษาพระพุทธศาสนา บูรณาการกับศาสตร์สมัยใหม่ พัฒนาจิตใจและสังคม” และปฏิบัติตามมาตรฐานอุดมศึกษาข้อที่ ๓ ของกระทรวงศึกษาธิการ ที่กำหนดให้มหาวิทยาลัยมีการสร้างและพัฒนาสังคมฐานความรู้และสังคมแห่งการเรียนรู้  สอดคล้องกับตัวบ่งชี้ที่ ๗.๓ ของการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับอุดมศึกษา ซึ่งกำหนดให้มีการนำการจัดการความรู้ มาใช้ในกระบวนการบริหารการศึกษา  และ ๗.๘ ของการประกันคุณภาพการศึกษาภายในระดับอุดมศึกษา ซึ่งกำหนดให้มีการนำ การจัดการความรู้ และการบริหารความเสี่ยงมาใช้ในกระบวนการบริหารการศึกษา ซึ่งผู้บริหารทุกระดับชั้นต้องเรียนรู้ นำไปสู่การปฏิบัติจริง

ดูกำหนดการและโครงการที่ไฟล์แนบ

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี ๐๒-๒๒๑-๔๘๕๙ ต่อ ๘๐๑๖,๘๐๙๙, ๐๓๕-๒๔๘-๐๙๙ ในวัน เวลา ทำการมหาวิทยาลัย
           แหล่งข่าว กองวิชาการ สำนักงานอธิการบดี
           ข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผอ.ส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร.

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : MCU_KM_2552.doc