พิธีถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ แด่ เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช
วันที่ ๑๗/๑๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๒๙๙ ครั้ง

เมื่อวันที่ ๑๕ ธันวาคม ๒๕๕๒ เวลา ๑๕.๐๐ น. พลเอก สุรยุทธ์ จุลานนท์ องคมนตรี นายกสภาสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ สาขาการบริหารการศึกษา สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบังแด่ เจ้าประคุณสมเด็จพระพุฒาจารย์ ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราช ในการนี้ รศ.ดร.กิตติ ตีรเศรษฐ อธิการบดีสถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง อ่านประกาศเกียรติคุณ ในการนี้ คณะผู้บริหารของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย โดยการนำของพระเดชพระคุณ พระสุธีวรญาณ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ ได้ถวายมุทิตาสักการะ ในโอกาสที่ สมเด็จพระพุฒาจารย์ ประธานคณะผู้ปฏิบัติหน้าที่สมเด็จพระสังฆราชได้รับปริญญาดุษฎีบัณฑิต กิตติมศักดิ์ สาขาการบริหารการศึกษา สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง
ฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่/ข่าว/ภาพ