ขอเชิญร่วมทำบุญทอดผ้าป่ามหากุศลวิทยาลัยสงฆ์เลย
วันที่ ๒๓/๑๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๕๙๖๔ ครั้ง
มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์เลย ได้กำหนดพิธีทอดผ้าป่ามหากุศล เพื่อสมทบทุนก่อสร้างสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์เลย ในวันอาทิตย์ที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๕๒ ผู้ที่จิตศรัทธาร่วมบริจาคสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์เลย โทร. ๐๔๒-๘๓๕๓๑๔,๐-๘๕๐๐๒๗๓๖๔,๐-๘๔๒๖๒๔๑๘๙,๐-๘๕๗๔๐๙๖๘๑,๐-๘๑๓๘๐๒๕๗๑ หรือสามารถโอนเงินเข้าชื่อบัญชี "กองทุนก่อสร้างอาคารเรียนวิทยาลัยสงฆ์เลย" ธนาคารทหารไทย สาขาเลย เลขที่บัญชี ๓๘๐-๒-๒๗๖๑๓-