ขอเชิญร่วมงานทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ไหว้พระบรมสารีริกธาตและพระพุทธโสธร ประจำปี ๒๕๕๓
วันที่ ๒๙/๑๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๐๙๖ ครั้ง
อังคารที่ ๒๙ ธันวาคม ๒๕๕๒ ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ทั้งส่วนกลางและวิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์ห้องเรียน หน่วยวิทยบริการ และสถาบันสมทบ ร่วมงานทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ไหว้พระบรมสารีริกธาตุและพระพุทธโสธร ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๕๓ ในวันอังคารที่ ๒๙ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๕๒ ณ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ตั้งแต่เวลา ๐๘.๓๐ เป็นต้นไป โดยส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับฝ่ายประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัย จะทำการถ่ายทอดสดพระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กล่าวอวยพรปีใหม่ และกิจกรรมต่างผ่านอินเตอร์เน็ตไปทั่วโลกที่เว็บไซต์ http://www.mcu.ac.th/site/panel1.php ตั้งแต่เวลา ๐๙.๐๐ น.เป็นต้นไป

กิจกรรมประกอบด้วย การถวายเครื่องสักการะพระบรมสารีริกธาตุ ปรจำมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย, ถวายเครื่องสักการะพระพุทธโสธร ถวายเครื่องสักการะพระบรมรูป รัชกาลที่ ๕ พระองค์ผู้สถาปนามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย,พิธีมุทิตาจิตแด่บุคลากรมหาวิทยาลัย ที่ได้รับพระราชทานแต่งตั้งและเลื่อนสมณศักดิ์ ประจำปี ๒๕๕๒,สาส์นอวยพรปีใหม่ ๒๕๕๓ จากรองอธิการบดี พิธีเจริญพระพุทธมนต์,ถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ จำนวน ๕๐๐ รูป,พรพรปีใหม่จากพระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย,แลกจับฉลากของขวัญปีใหม่ ๒๕๕๓ มีของขวัญมากหมาย,การแสดงดนตรีอวยพรปีใหม่โดยศิลปวัฒนธรรมไทยท้องถิ่น "คอนเสริตร์ ลูกทุ่งหมอลำคณะก้องศิริชัย"

ติดต่อสอบถามรายละเอียดและร่วมเป็นเจ้าภาพได้ที่   โทร 081-855-3111, 0800616446,  0860465122, 089-1996841, 089-819-5991

ดูรายละเอียดได้ที่ ไฟล์แนบ

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : programhappynewyear2553.doc