ขอเชิญร่วมงานศิษย์สัมพันธ์วันปีใหม่บัณฑิตวิทยาลัย ๑๗ มค.๕๓
วันที่ ๓๐/๑๒/๒๐๐๙ เข้าชม : ๙๒๘๕ ครั้ง

บัณฑิตวิทยาลัย  มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ขอเชิญร่วมงานศิษย์สัมพันธ์วันปีใหม่ ปี ๒๕๕๓ ในวันอาทิตย์ที่  ๑๗ มกราคม  พ.ศ. ๒๕๕๓  เวลา ๐๘.๐๐ น. เป็นต้นไป  ณ  ห้องประชุมศูนย์วัดศรีสุดาวรวิหาร  แขวงบางขุนนนท์  เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร

กิจกรรมกรรมประกอบด้วย พิธีเจริญพระพุทธมนต์,พิธีทอดผ้าป่าสามัคครีตั้งกองทุนเพื่อการศึกษาพัฒนาบัณฑิตวิทยาลัย พรปีใหญ่จากใจพี่สู่น้อง การจับสลากของขวัญ และปาฐกถาเรื่อง "ธรรมะวันปีใหม่"โดยศาสตราจารย์ ดร.พระธรรมโกศาจารย์ (ประยูร ธมฺมจิตฺโต)อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
           ในโอกาสนี้ จึงขอกราบอาราธนาและเรียนเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์-นิสิตทุกรุ่น ทุกสาขา ทุกชั้นปี ร่วมพบปะ ร่วมงานตามกำหนดการดังนี้
           เวลา ๐๘.๓๐ น.-ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ คณะศิษย์บัณฑิตวิทยาลัย ลงทะเบียน และพร้อมกัน  ณ  ห้องประชุมศูนย์วัดศรีสุดาวรวิหาร  นำของขวัญลงทะเบียน
           เวลา ๐๙.๐๐ น.- พระศรีสิทธิมุนี  คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย  ถวายรายงาน พระธรรมโกศาจารย์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ปาฐกถาพิเศษ “ธรรมะวันปีใหม่”
           เวลา ๐๙.๕๙ น.- พระสงฆ์ทรงสมณะศักดิ์ ๙ รูป เจริญพระพุทธมนต์
           เวลา ๑๑.๐๐ น.- ถวายภัตตาหารแด่พระภิกษุ พระนิสิต และเชิญร่วมรับประทานอาหาร
           เวลา ๑๒.๓๐ น.- พิธีทอดถวายผ้าป่าสามัคคีจัดตั้งกองทุน “เพื่อการศึกษาพัฒนาบัณฑิตวิทยาลัย”
           เวลา ๑๓.๓๐ น.- กิจกรรม “พรปีใหม่ จากใจพี่สู่น้อง”ตัวแทนนิสิตทุกรุ่น ทุกสาขา ทุกชั้นปี ร่วมพบปะ
           เวลา ๑๔.๓๐ น. - จับสลากของขวัญ    เสร็จพิธี

ติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ บัณฑิตวิทยาลัย ๐๒-๒๒๒-๐๖๘๐

แหล่งข่าว บัณฑิตวิทยาลัย
           ข่าวโดย พระมหาศรีทนต์ สมจาโร ผู้อำนวยการส่วนเทคโนโลยีสารสนเทศ มจร

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : Happy New Year Graduate01.jpg