ขอเชิญร่วมงานสังสรรค์ปีใหม่และสานสัมพันธ์ศิษย์เก่า มจร ครั้งที่ 5
วันที่ ๑๒/๐๑/๒๐๑๐ เข้าชม : ๙๓๐๗ ครั้ง
สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย มีความยินดีขอเรียนเชิญเป็นเกียรติในการพบปะสังสรรค์งานปีใหม่และสานสัมพันธ์ศิษย์เก่า มจร ครั้งที่ ๕/๒๕๕๓ ในวันเสาร์ ที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๓ เวลา ๑๗.๓๐ น. เป็นต้นไป ณ อาคารเรียนวัดศรีสุดาราม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ถนนบางขุนนนท์  แขวงบางขุนนนท์ เขตบางกอกน้อย กรุงเทพมหานคร
              ซึ่งภายในงานมีกิจกรรมสังสรรค์และสานสัมพันธ์ พร้อมทั้งร่วมรับประทานอาหาร (โต๊ะจีน) ร่วมกัน และมีรางวัลของขวัญ เช่น ทองคำ ทีวีสี ตู้เย็น เครื่องใช้ไฟฟ้า และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
              สามารถสำรองที่นั่งหรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ ...
              - ผศ.ดร.ธัชชนันท์ อิศรเดช โทร. 08-9216-9246
              - คุณธวัชชัย สมอเนื้อ โทร. 08-9199-6841

เอกสารประกอบ

เว็บไซต์อ้างอิง
ไฟล์แนบ : b16jan2553_MCU01.pdf   Web Link : http://www.mahachula.com/