แจ้งพิธีประสาทปริญญาประจำปี 2553
วันที่ ๒๗/๐๑/๒๐๑๐ เข้าชม : ๙๒๖๓ ครั้ง

วันพิธีประสาทปริญญาพุทธศาสตรบัณฑิต,พุทธศาสตรมหาบัณฑิต,พุทธศาสตรดุษฎีบัณฑิต ประจำปี พ.ศ. 2553 ที่ประชุมสภาวิชาการได้มีมติกำหนดวันประสาทปริญญาเป็นวันที่ 9 พฤษภาคม 2553 ซึ่งมีกำหนดการย่อๆ ดังนี้

วันที่ 7 พฤษภาคม   2553    สัมมนาทางวิชาการ
วันที่ 8 พฤษภาคม   2553    พิธีซ้อมรับปริญญาบัตร
วันที่ 9  พฤษภาคม  2553    พิธีประสาทปริญญาบัตร

ส่วนกำหนดการโดยละเอียดจะแจ้งให้ทราบในภายหลัง

แหล่งข่าว : สำนักทะเบียนและวัดผล