ขอเชิญนิสิตคณะสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ ๔ ทุกสาขาวิชา ทุกรูป/คน จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ สู่ประสบการณ์ในชีวิต และงานสังสรรค์เลี้ยงรุ่นที่ ๕๖
วันที่ ๒๓/๐๒/๒๐๑๐ เข้าชม : ๖๙๗๗ ครั้ง

นิสิตคณะสังคมศาสตร์ ชั้นปีที่ ๔ ทุกสาขาวิชา ทุกรูป/คน จัดกิจกรรมแลกเปลี่ยนความรู้ สู่ประสบการณ์ในชีวิต และงานสังสรรค์เลี้ยงรุ่นที่ ๕๖ (พธ.บ. รุ่นที่ ๕๖) ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ โซน B คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา วันที่ ๒๑ มกราคม พ.ศ. ๒๕๕๓ เวลา ๐๘.๓๐-๑๗.๐๐ น.

เอกสารประกอบ
ไฟล์แนบ : กำหนดการ.htm